Nhà cung cấp

news-image

Nhà cung cấp

 

  1. Hợp tác xã sản xuất – thượng mại – dịch vụ cà phê và nông sản thương mại công bằng Cầu Đất. Nằm trên độ cao 1500m so với mức nước biển với khí hậu quanh năm mát mẻ mà thiên nhiên ban tặng, các sản phẩm cà phê và rau củ quả  của HTX Cầu Đất có hương vị rất riêng biệt mà các sản phẩm khác không thể nào có được,  người sáng lập là ông Võ Khanh chủ tịch HĐQT, với 30 thành viên và 46 ha, sản lượng hàng năm đạt 75 tấn sản phẩm. Hợp tác xã Cầu Đất đã có chứng nhận Fairtrade từ năm 2011 – 2019, chứng nhận Vietfarm năm 2019.

  1. HTX Dịch vụ Nông nghiệp Công bằng Ea Kmat Hòa Đông. Địa Chỉ: Buôn EaKmat, xã Hòa Đông, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk. Với 511 ha cà phê cho sản lượng hơn 1000 tấn/năm, HTX Dịch vụ Nông nghiệp Công bằng Ea Kmat Hòa Đông phát triển HTX kiểu mới của người dân tộc, trồng và sản xuất cà phê bột theo tiêu chuẩn Fairtrade quốc tế và định hướng hữu cơ đem lại hiệu quả kinh tế cao.


 

  1. HTX Nông nghiệp Công bằng Thuận An.

Địa chỉ: Số 99 thôn Đức An xã Thuận An Huyện Đắk Mil tỉnh Đắk Nông. Diện tích 125 ha, sản lượng 418.8 tấn cà phê/năm. HTX liên tục cải tiến sản xuất, nâng cao chất lượng cà phê và thương hiệu sản phẩm nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế thương mại công bằng. Nhiều năm qua, HTX đã xây dựng thành công thương hiệu cà phê bột Đakdam đạt doanh thu cao cho các thành viên. HTX luôn giữ chứng nhận Fairtrade từ năm 2011. HTX được giải đặc biệt Giải thưởng VietFarm 2018 và đạt tiêu chuẩn VietFarm.

  1. Tổ hợp tác sản xuất Chè sạch Mường Do

 

Với vùng khí hậu ôn hòa mát mẻ bên những cánh rừng nguyên sinh huyện Phù Yên tỉnh Sơn La, Những cây chè cổ thụ có tuổi đời hàng trăm năm, tổ hợp tác xã do chị Hà Thị Nụ thành lập ra nhằm bảo tồn giống chè cổ và lưu giữ kỹ thuật sao chè thủ công đã có nhiều đời bởi đồng bào dân tộc thiểu số vùng cao. Sản phẩm mang hương vị đặc trưng của chè san tuyết cổ thụ. Tổ hợp tác đã được chứng nhận VietFarm năm 2019 cho 15 thành viên, sản lượng 6 tấn/năm.

5.         HTX kinh doanh nông sản an toàn Mộc Châu

 

Thành lập năm 2020 tại tiểu khu 34 thị trấn Mộc Châu tỉnh Sơn La với 7 thành viên sang lập do chị Đoàn Thị Thúy làm Giám đốc. Cây trồng chủ yếu là các loại rau củ quả đặc trưng của vùng ôn đới như su su, ớt ngọt, cải mèo, cải bắp, suplơ, cà chua, dâu tây, mận, đào, hồng giòn… với diện tích 16,5 ha hàng năm cung cấp ra thị trường 200 tấn sản phẩm đạt tiêu chuẩn VietFarm. Năng lực sản xuất và tổ chức của HTX đã được củng cố  để cung cấp ổn định, thông qua sự hỗ trợ của Irish Aid. HTX là thành viên tích cực của #VietFarm2TableNetwork. 

6.         Hợp Tác Xã Tân Minh Đức

 

Có địa chỉ tại xã Phạm Trấn huyện Gia Lộc  tỉnh Hải Dương do ông Phùng Thanh Mừng là giám đốc, số thành viên 57 người với diện tích 27 ha, cây trồng chủ yếu là các loại rau màu vụ đông sản lượng 500 tấn. Sản phẩm của HTX đạt tiêu chuẩn VietGAP. Được giải thưởng VietFarm 2018. Sản phẩm của HTX đang được tiêu thụ trên nhiều hệ thống siêu thị miền bắc.

  1. HTX Tia Sáng

 

Được thành lập tại phường Nghĩa Đức, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông do bà Phạm Thị Quê làm giám đốc, sản phẩm chính của HTX là chanh dây, bơ và hồ tiêu. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn VietFarm 2019

8.         Hợp tác xã Nông nghiệp- Thương mại- Dịch vụ DANOFARM

Với đất đai trù phú tại Tây Nguyên, HTX có diện tích 150 ha tại thôn Quảng Hợp, xã Quảng Sơn, huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông, do người sáng lập là bà Tạ Thị Liên làm giám đốc, với 35 thành viên tham dự, diện tích 150ha, sản lượng 300 tấn. Cây trồng đặc trung cho vùng Tây Nguyên gồm Mắc ca, Sầu riêng, Cà phê, Dâu tằm, Cam canh, rau... 

 

 

  1. Hợp tác xã Nông nghiệp Thương mại Dịch vụ hữu cơ Hoàng Nguyên

Được thành lập tại Thôn 8, Xã Thuận Hà, Huyện Đắk Song, Tỉnh Đắk Nông do chị Trần Thị Thu là Giám đốc, với 35 thành viên và 200 ha Bơ các loại, sản lượng hàng năm cung cấp ra thị trường trên 1000 tấn sản phẩm đạt tiêu chuẩn VietFarm 2020.

  1. HTX Cam Trà Sơn.

Đưa thương hiệu Cam Thượng Lộc lên tầm từ tâm làm nông nghiệp bền vững với sản phẩm Cam giòn Thượng Lộc ngoài vị ngon độc đáo còn có khoảng thời gian thu hoạch kéo dài hơn cam chanh thông thường. Đến tết Nguyên đán, cam giòn càng ngọt và vẫn giữ nguyên lượng nước trong từng tép giòn tan. Đến nay HTX Trà Sơn xã Thượng Lộc, Hà Tĩnh đã có 12 thành viên chính thức trồng cam hữu cơ với 15ha cam đang cho thu hoạch và liên kết sản xuất; bao tiêu sản phẩm cho 69 hộ dân thuộc các xã trên vùng Trà Sơn với trên 100ha cam.  Tới đây sẽ ra mắt sản phẩm nước cam ép nguyên chất, dươi sự hỗ trợ của tổ chức Quốc tế Pháp Ngữ OIF. Hợp tác xã đã góp một phần không nhỏ trong việc đưa thương hiệu cam Thượng Lộc đến rộng rãi người tiêu dùng trong cả nước, từ Hội chợ các làng nghề Việt Nam tại Hà Nội đến Hội chợ thương mại Quốc tế. Sản phẩm sản xuất theo tiêu chuẩn VietFarm từ 2020.

11.  Công ty TNHN Ba Sương Thống Nhất

Thương hiệu Cô Ba Sương được nhiều người biết đến với ý chí khởi nghiệp từ tuổi 70. Sản phẩm trái cây sấy tự nhiên mang tinh thần Nông sản Việt có uy tín trên thế giới. Cam kết của công ty là : Không hy sinh chất lượng sản phẩm

- Không hóa chất bảo quản

- Không hương liệu

- Không biến đổi gen (Non GMO)

- 100% từ thiên nhiên

12. Trang Trại Amifarm  Mộc Châu

#Amifarm - chất lượng tạo sự khác biệt 

✅1. Sạch, rất sạch, sạch thuần chất tự nhiên, không pha tạp phụ gia, hoá chất hay kích thích tăng trưởng là tiêu chí được đặt lên hàng đầu, là giá trị cốt lõi cho sự ra đời và phát triển của sản phẩm #Amifarm

✅2. Sữa #Amifarm đạt đến độ ngon tuyệt đỉnh vì chuồng bò #Amifarm tuyệt sạch. Sạch đến mức bạn có thể ung dung tự tại ăn, ngủ, vui chơi, thiền, yoga, trà đạo, hít thở không khí trong lành tại chính khu chuồng bò #Amifarm, ngay cạnh các chú bò hạnh phúc.

✅3. Bò #Amifarm có thể thoải mái dạo chơi, gặm cỏ, tắm nắng trên sườn đồi của trang trại hay vui đùa, nghỉ ngơi trên nền nhà bò sạch thơm được xử lý bằng công nghệ vi sinh của Nhật.

✅4. Là trang trại nói không với hoá chất và không có rác thải; sử dụng công nghệ vi sinh để phân huỷ chất thải gia súc, rác thải sinh hoạt và tàn dư thực vật làm phân bón hữu cơ, tạo lập được môi trường phát triển thân thiện, an toàn, sạch đẹp cho muôn loài

5✅. Là Farming School - nơi đào tạo thực hành và chuyển giao công nghệ cho phát triển nông nghiệp bền vững, theo bộ tiêu chuẩn #VietFarm, được tài trợ bởi Irish Aid.

 

Chia sẻ
Chat